THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Chúng tôi quan tâm tới thái độ, nhân cách của các bạn hơn là kinh nghiệm và bằng cấp. Từ đó chọn ra những người phù hợp nhất!

Capi Edu được biết đến là Hệ thống giáo dục phi lợi nhuận hoạt động từ tháng 12/2014.

Với chiến lược phát triển bền vững cùng triết lý giáo dục toàn diện, trong thời gian tới Hệ thống giáo dục Capi Edu  tiếp tục phát triển các cơ sở giáo dục đồng hành với sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống XANH” tại các khu đô thị hiện đại của Tập đoàn Capital House.

Hệ thống giáo dục Capi Edu luôn tạo cơ hội nghề nghiệp trong môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, phát huy tối đa sự sáng tạo, ứng dụng các phương pháp dạy học tiên tiến; là nơi để các Giáo viên, Nhân viên tâm huyết cùng nhau hợp cống hiến, hợp lực tạo dựng một thương hiệu giáo dục tiên phong và giàu bản sắc.

Quy trình ứng tuyển
1
Thông báo tuyển dụng
Hệ thống giáo dục Capi Edu liên tục mở rộng và lớn mạnh. Do đó, chúng tôi liên tục tuyển các vị trí. Chi tiết vui lòng gọi: 0986 528 517
2
Kiểm tra hồ sơ
Khi chúng tôi nhận được đơn đăng ký, mất 1 tuần làm việc để xử lý sàng lọc hồ sơ, gửi thư mời và gọi ứng viên đến phỏng vấn.
3
Đánh giá
Ban tuyển sinh đánh giá hồ sơ ứng viên theo mức độ đánh giá thông qua các bài kiểm tra, từ đó xem xét theo thứ tự hoàn thành.
4
Phỏng vấn
Trong quá trình xem xét đơn đăng ký bạn có thể được mời phỏng vấn. Những cuộc phỏng vấn này sẽ xảy ra trong suốt chu trình ứng tuyển .
5
Quyết định
Chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra quyết định về hồ sơ ứng tuyển của bạn một cách nhanh chóng nhất. Sau đó ứng viên sẽ được thông báo ngay lập tức.
6
Ký hợp đồng
Gửi thư trúng tuyển và tiến hành các thủ tục liên quan để ký kết hợp đồng thử việc.
Ứng tuyển hoặc đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng!
[contact-form-7 id=”682″]
kieu-anh
Phụ trách hành chính
Trần Thu Kiều Anh