Tổng kết thực tập tốt nghiệp của sinh viên chuyên nghành GDMN lớp 15ĐCF niên khóa 2015 – 2018

Vào ngày 01/06/2018 vừa qua, tại trường mầm non GCA – Ecohome 1 đã diễn ra buổi “Tổng kết công tác thực tập tốt nghiệp của sinh viên lớp 15DCF – trường Cao đẳng sư phạm Trung ương”.

Sau 9 tuần thực tập tốt nghiệp tại trường mầm non GCA – Ecohome, các sinh viên đã được vận dụng kiến thức, kỹ năng được đào tạo trong môi trường lớp học thực tế với các độ tuổi từ Nhà trẻ – Mẫu giáo. Các em được hướng dẫn, rèn nghề từ công tác xây dựng môi trường lớp học, các kiến thức, kỹ năng thực hành chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục trẻ mầm non. Bên cạnh đó các em được hướng dẫn, tiếp cận với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần và tiêu chuẩn dịch vụ.

Phát biểu báo cáo tổng kết đợt thực tập, cô Trần Thị Lịch – Hiệu trưởng trường mầm non GCA –Ecohome đã phân tích các điểm đạt được và các vấn đề cân khắc phục, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, tinh thần học hỏi cao của  Sinh viên trong quá trình thực tập tại nhà trường. Kết quả đợt thực tập, các em Sinh viên đã nắm được tốt các phương pháp tổ chức hoạt động tại trường mầm non, chất lượng tổ chức các hoạt động được phát triển qua mỗi đợt thi, một số tiết thi rất sáng tạo, tỷ lệ đạt loại Khá – Giỏi trên 90%.

Cô Hoàng Lan Hương – Khoa GDMN, GV hướng dẫn đoàn Sinh viên thực tập gửi lời cám ơn sâu sắc đến Công ty và nhà trường đã tạo điều kiện cho đoàn thực tập hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô đánh giá cao về CSVC, các điều kiện thực hiện chương trình.Cô nhấn mạnh, ngành Giáo dục mầm non đang là một ngành nóng của xã hội, các bạn sinh viên đã trải qua đợt thực tập cuối cùng để bước chân vào nghề, những bài học và trải nghiệm thực tế tại trường mầm non GCA chắc chắn hành trang ý nghĩa đối với công tác nghề sau này.

Đại diện cho 18 giáo sinh trong đoàn thực tập, bạn Nguyễn Thị Ngọc Mai chia sẻ cảm xúc của mình trong những ngày tập làm cô giáo, cảm ơn ban giám hiệu cũng như tập thể sư phạm nhà trường, các cô giáo trực tiếp hướng dẫn, đặc biệt chính sách hỗ trợ thực tập sinh của Công ty Capi Edu đã tạo mọi điều kiện giúp các em hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập của mình.

Buổi lễ đã khép lại trong không khí ấm áp, vui tươi, tình cảm. Chúc các bạn giáo sinh hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp và chuẩn bị hành trang, góp phần xây dựng và phát triển sự nghiệp “trồng người” cao quý.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết thực tập:

Leave a comment