Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Ông Trần Như Trung – Phó TGĐ Tập đoàn Capital House tặng hoa và phát biểu chúc mừng

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn, hội phụ huynh các điểm trường trong hệ thống Học viện Thủ đô Xanh, gồm có: GCA Ecohome 1, GCA Ecohome 2, GCA Ecolife đã đến tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo trong hệ thống.

Ông Nguyễn Phúc Điền – Đại diện hội phụ huynh lên phát biểu tặng hoa và chúc mừng

Đây là tình cảm vô cùng tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục, khẳng định những cống hiến và đóng góp của ngành giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ, củng cố lòng yêu nghề của các nhà gáo. Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với các thầy cô giáo, đòi hỏi mỗi chúng ta phải không ngừng phấn đấu rèn luyện trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ xứng đáng với vinh dự của một nghề cao quí.

Hình ảnh tại buổi lễ: