Sáng ngày 14/05/2019, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Capi Edu Việt Nam, đã tham gia chương trình “Ngày hội việc làm năm 2019” tổ chức tại trường Cao đẳng sư phạm Trung ương.

Với vai trò là đối tác chiến lược của nhà trường, nhiều năm qua Capi Edu đã đồng hành cùng chương trình,đây cũng là hoạt động thường niên của Công ty trong công tác tư vấn, hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên, nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên, giúp các em có cơ hội tìm được việc làm ngay tại trường sau khi tốt nghiệp.

Lễ khai mạc ngày hội việc làm năm 2019

Tham dự khai mạc Ngày hội, về phía trường CĐSPTW có PGS.TS. Trần Đình Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Thị Xim – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non, cùng các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm, Trường Mầm non Thực hành, đại diện cho Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường, đại diện 32 đơn vị tuyển dụng và đông đảo sinh viên trong toàn trường.

PGS.TS. Trần Đình Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS. Trịnh Thị Xim – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa, trao giấy chứng nhận cho các Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình “Ngày hội việc làm năm 2019”

Một vài hình ảnh tại ngày hội việc làm năm 2019 tại trường CĐSPTW: