Feeling back to school after the summer holidays

Ngày đầu tiên quay trở lại trường sau một tuần nghỉ hè các con tới trường Mầm non GCA Ecolife đều có chút bịn rịn với bố mẹ, ông bà vào buổi sáng sớm nhưng vẫn không quên vẫy tay chào các thầy cô. Sau giờ ăn sáng các bạn đều rất hào hứng và thích thú tham gia các hoạt động của lớp mình. Các con nhanh chóng quen và quay trở lại với nề nếp các hoạt động tại trường sau một tuần nghỉ, bởi các thầy cô luôn dành cho các con sự quan tâm chu đáo nhất.

Bên cạnh đó, các cô và các bạn rất vui mừng chào đón các bạn nhỏ mới gia nhập thành viên của trường mầm non GCA Ecolife: Bạn Đình Dũng, Tiến Đạt. Chúc các bạn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị tại lớp học thân yêu của mình.

Trong ngày đầu tiên trở lại trường, lớp học Summer Green cũng vô cùng đáng yêu, các em bé tham gia hoạt động trải nghiệm cùng bà, cùng mẹ rất thích thú. Các bé tha hồ khám phá thế giới đồ chơi trong mỗi khu vực của trường. Các con làm quen với bữa ăn tại trường vào buổi trưa và được nghe cô giáo kể chuyện trước khi đi ngủ. Nhìn các con quen dần với cô và môi trường lớp học các cô cảm thấy rất vui và rất cảm ơn bà, mẹ đã hợp tác thật tốt để các bé có thời gian làm quen tốt nhất trong những ngày đầu đến lớp.

“Con thích lớp mình nhiều đồ chơi lắm, các cô yêu con”, bạn Lâm Minh Tú lớp Polar chia sẻ.

Các con đã có một buổi chiều thật vui và tình cảm bên nhau, cùng chơi những trò chơi thật thú vị. Chúc các con có một kỳ học thật niềm vui và trải nghiệm tuyệt vời bên thầy cô và bạn bè.

Bố mẹ cùng xem những hình ảnh hoạt động của con nhé!

 

Tags: , , ,