Ngày hội Thể thao 2018 – Mầm Non TD KIDS STAR

Ngày hội Thể thao 2018 – Mầm Non TD KIDS STAR

  • Date & Time:
    • Tháng Ba 30, 2018
    • 09:00 to 10:30
  • Venue:

    Sân vui chơi phía sau trường, cổng trường, sảnh tầng 1, Trường MN TD KIDS STAR, tòa A2, Ecolife Capitol

  • Contact details:

?RÈN LUYỆN THỂ THAO – NÂNG CAO TẦM VÓC?

Kính gửi Quý phụ huynh:

Thực hiện chương trình công tác tháng 03/2018 của trường mầm non TD KIDS STAR về việc tổ chức ngày hội thể thao của bé năm học 2017-2018. Đây thực sự là một ngày hội rèn luyện sức khỏe, tính đoàn kết, sự kết hợp nhóm của các bé.

Nhằm giúp trẻ có khả năng phối hợp các giác quan để vận động nhịp nhàng, biết định hướng trong không gian đồng thời trẻ có được một số kỹ năng trong các hoạt động thể dục, thể thao và rèn sự khéo léo nhanh nhẹn thông qua các trò chơi vận động.

Tạo cho các bé một sân chơi bổ ích, phát triển thể lực đáp ứng nhu cầu vận động và tạo điều kiện cho trẻ chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục thể chất, qua hoạt động này còn khuyến khích các trẻ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khoẻ tạo tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới phụ huynh học sinh và huy động được cộng đồng cùng phối hợp chăm lo giáo dục cho trẻ.


Ngày hội được tổ chức quy mô, sau phần diễu hành các trẻ đã tham gia màn đồng diễn theo từng nhóm lớp. Với thông điệp “ RÈN LUYỆN THỂ THAO – NÂNG CAO TẦM VÓC ”, ngày hội thể thao của bé gồm nhiều nội dung thi đấu khác nhau:
– Bò, vượt qua vật cản
– Chuyển bóng về rổ
– Gắp sâu bỏ hộp
– Lăn vòng theo đường zic zắc
– Chuyền bóng xếp tranh
– Bánh xe khổng lồ
– Đua xe Scooter

Thời gian: Khối nhà trẻ và mẫu giáo bé: 9h00 – 10h30, Thứ 6 ngày 30 tháng 3 năm 2018.

?Địa điểm: Sân vui chơi phía sau trường, cổng trường, sảnh tầng 1, Trường MN TD KIDS STAR, tòa A2, Ecolife Capitol.

?Trang phục:
– Trẻ: mặc đồng phục của trường, những đồng phục liên quan đến bài tập, 100% trẻ có giầy thể thao mỏng mầu trắng, các bạn lớp nhà trẻ không bắt buộc.
– Phụ huynh mặc trang phục phù hợp khi tham gia các trò chơi cùng con

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM MN TD KIDS STAR

Join event

2018-3-30 09:00 2018-3-30 10:30 Asia/Bangkok Ngày hội Thể thao 2018 – Mầm Non TD KIDS STAR ?RÈN LUYỆN THỂ THAO – NÂNG CAO TẦM VÓC? Kính gửi Quý phụ huynh: Thực hiện chương trình công tác tháng 03/2018 của trường mầm non TD KIDS STAR về việc tổ chức ngày hội thể thao của bé năm học 2017-2018. Đây thực sự là một ngày hội rèn luyện sức khỏe, tính đoàn […] Sân vui chơi phía sau trường, cổng trường, sảnh tầng 1, Trường MN TD KIDS STAR, tòa A2, Ecolife Capitol
Add to Calendar
You already has been joined the event.
×
Thank you! You joined the event.
×