NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – FUN DAY

  • Date & Time:
    • Tháng Tám 2, 2017
    • 08:00 to 11:00
  • Venue:

    Sảnh tòa nhà Ecolife Capitol, số 58, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  • Contact details:

Kính gửi: Quý khách hàng

Với mong muốn tạo ra những giá trị gắn kết tốt đẹp cho cộng đồng, nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Hệ thống giáo dục Capiedu phối hợp cùng các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình “FUN DAY – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH”.

Chương trình là một chuỗi các hoạt động vui chơi, giải trí ý nghĩa dành cho các bé và gia đình với mục tiêu đầu tiên là nâng cao sự hiểu biết, trải nghiệm của trẻ và giao lưu giữa bố mẹ và các bé.

Tham gia chương trình, các con sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị như: kết hạt, bắn súng, tập làm họa sỹ, bàn tay khéo léo,… thông qua các hoạt động sáng tạo mang tính giáo dục và giải trí cao, được thiết kế đặc biệt bởi đội ngũ giáo viên và chuyên gia đến từ TDKids Star,… cùng nhiều đơn vị đồng hành khác.

Đây cũng là dịp để gia đình EcoLife Capitol gắn kết và thắt chặt hơn mối quan hệ, giữa ba mẹ, ba mẹ và con cái thông qua các trò chơi đồng đội, tập thể vui nhộn như Kéo co, Ném vòng, Hiểu ý,….

Trên khuôn viên EcoLife Capitol một không gian xanh, sang trọng và hiện đại được bố trí khu vực sân khấu biểu diễn văn nghệ, biểu diễn xiếc, khu vực trò chơi vận động, Cầu trượt vui nhộn,….. , chắc chắn sẽ đem đến cho các bé cùng gia đình những giờ phút thư giãn thú vị sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng.

Kính mời Quý khách, Quý cư dân và gia đình tham dự FUN DAY – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH
Thời gian: 8h-11h ngày 02/7/2017
Địa điểm: Sảnh tòa nhà EcoLife Capitol – 58 Tố Hữu, Hà Nội

Giá vé: Miễn phí

Đặc biệt, với mỗi tấm vé tham dự chương trình, các bé và gia đình sẽ có cơ hội nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng hàng ngàn phần quà hấp dẫn từ Capiedu và các nhà tài trợ

NHANH TAY ĐĂNG KÍ tham gia chương trình để cùng con thực hiện ước mơ và tạo thật nhiều kỉ niệm đẹp cho gia đình của bạn!

Với cư dân EcoLife Capitol: Liên hệ với Phòng CSKH hoặc quầy lễ tân tòa nhà  để nhận giấy mời từ BTC.

Với các Quý khách khác: Nhận vé tại quầy lễ tân trong sự kiện.

Tags

Join event

2017-8-2 08:00 2017-8-2 11:00 Asia/Bangkok NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – FUN DAY Với mong muốn tạo ra những giá trị gắn kết tốt đẹp cho cộng đồng, nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Hệ thống giáo dục Capiedu phối hợp cùng các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình “FUN DAY – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH”. Sảnh tòa nhà Ecolife Capitol, số 58, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Add to Calendar
You already has been joined the event.
×
Thank you! You joined the event.
×