Hệ thống giáo dục Capi Edu tiếp tục cho ra đời điểm trường Mầm non GCA Ecohome Phúc lợi với mong muốn đáp ứng nhu cầu cư dân Ecohome Phúc lợi. Hơn hết, cũng nơi nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục cho trẻ theo mô hình đào tạo chất lượng cao.

–  GCA Ecohome Phúc lợi tự hào có cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại và tối ưu, thụ hưởng các tiện ích đa dạng của các khu chung cư.

– Hệ thống phòng học được thiết kế “mở” giúp bé có cơ hội trải nghiệm khám phá không gian trong và ngoài lớp học như: Khu thực hành cuộc sống; Xưởng Reggio Emelia; Góc Thiên nhiên gần gũi…

– Hệ thống Bếp ăn một chiều hiện đại, đạt tiêu chuẩn VSATTP, thực phẩm Organic, cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cho các bé theo từng độ tuổi.

Trường Mầm Non GCA Ecohome Phúc Lợi hiểu được ý nghĩa to lớn trong việc ươm mầm những hạt giống khỏe mạnh cả về thể chất, tâm hồn và Trí Tuệ cho gia đình và xã hội. TD Kids đã nghiên cứu dựa trên những Ưu – Nhược điểm của các phương pháp giáo giục tiên tiến trên thế giới nhằm phát huy tối đa những ưu điểm và hạn chế những nhược điểm của từng phương pháp giáo dục để có được 1 chương trình đào tạo hợp lý nhằm kích thích tối đa sự phát triển tư duy của trẻ.

Ngoài chương trình học trọng tâm nhà trường còn tổ chức thêm các chương trình học bổ trợ như Làm quen với tiếng anh, mở câu lạc bộ Năng Khiếu ( NK Múa, Vẽ, Võ, Đàn…) và đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa hàng tháng nhằm tạo môi trường để trẻ có cơ hội trải nghiệm và  trẻ tự tin thể hiện bản thân mình.

Chúng tôi hy vọng rằng sẽ được cùng đồng hành với con trẻ và Phụ Huynh trên con đường lĩnh hội tri thức để hòa nhập cùng sự phát triển của thế giới.