Lựa chọn đối tác cung cấp thực phẩm uy tín hàng đầu

🍀 Chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non có vai trò rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ. Đây là giai đoạn tiền đề quyết định quan trọng đến toàn bộ sự phát triển chung của trẻ về sau. Chính vì tầm quan trọng đó, vấn đề chăm sóc nuôi dưỡng trẻ ở độ tuổi mầm non đã được GCA xác định là nhiệm vụ trọng tâm trong hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng của các nhà trường.
🍀Từ việc đầu tư hệ thống bếp một chiều hiện đại, đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm, phòng chống cháy nổ, GCA cũng xây dựng một chế độ khoa học, được tư vấn và giám sát bởi các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia giáo dục mầm non. Và để đảm bảo đầu vào, GCA cũng lựa chọn và có các yêu cầu khắt khe với các nhà cung cấp thực phẩm như: chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình giám sát đảm bảo từ khâu nuôi trồng tới thu hoạch, vận chuyển tới bếp, không sử dụng túi ni lông để bảo quản thực phẩm trong quá trình vận chuyển…

Để đảm bảo an toàn sức khỏe và sự phát triển tốt nhất cho trẻ, GCA luôn lựa chọn các đối tác cung cấp thực phẩm uy tín hàng đầu. MyWay là công ty đã có nhiều năm cung cấp thực phẩm uy tín trên thị trường Hà Nội với các đối tác chất lượng.

Leave a comment