Sáng ngày 17/11/2018, Hòa chung không khí chào mừng 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo VN 20/11, BCH Công đoàn hệ thống giáo dục Capi Edu đã tổ chức Lễ tổng kết hội giảng và cuộc thi GCA’s Got Tallent cho các GV-NV toàn hệ thống, với nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực, tạo một sân chơi ý nghĩa, cơ hội được giao lưu học hỏi về chuyên môn và phát triển nghề nghiệp.

– Hội thi Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2018 -2019. Đây là năm thứ 4 hệ thống giáo dục Capi Edu tổ chức hoạt động hội giảng nhằm đánh giá tay nghề, chất lượng và định vị giáo viên, nhân viên. Hoạt động cũng mở ra cơ hội để giáo viên tự học, tự rèn, nâng cao năng lực trình độ, học hỏi, giao lưu về chuyên môn giữa các lớp, các khối và các điểm trường; đồng thời tiếp cận và ứng dụng các phương pháp giáo dục mới.

Kết quả Hội thi năm nay đánh giá đúng định hướng phát triển giáo dục của hệ thống. Các giáo viên, nhân viên tham gia với tinh thần sôi nổi, sáng tạo. Nhiều tiết học thu hút được sự hứng thú và kết quả cao trên trẻ, ứng dụng tốt phương pháp đổi mới giáo dục.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng GCA Got’s Tallent, nơi các tài năng của GCA sẽ cùng thăng hoa và tỏa sáng. Các hoạt động kể trên không chỉ tạo là cơ hội tốt để GV-NV trong hệ thống tiếp tục nâng cao tay nghề. Đây cũng là một trong các bước hoàn thành mục tiêu trọng tâm trong năm 2017 của hệ thống giáo dục Capi Edu là Xây dựng tổ chức học tập, môi trường làm việc chuyên nghiệp đi theo định hướng Giáo dục Xanh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ tổng kết hội giảng và cuộc thi GCA’s Got Tallent:

 

Tags: , , ,