?Cho trẻ mầm non học tiếng Anh sớm có tốt không, trong khi các bé vẫn chưa nói, hiểu nhuần nhuyễn tiếng mẹ đẻ? Đó là câu hỏi rất nhiều cha mẹ đang phân vân. Nghiên cứu khoa học đã chỉ rõ “độ tuổi vàng” trẻ “phát cảm về ngôn ngữ” mạnh mẽ trong khoảng 20 tháng – 8 tuổi.

? Dựa vào nghiên cứu trên, dạy trẻ học song song 2 ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh sẽ hình thành phản xạ, tư duy ngôn ngữ cho bé khi trưởng thành.

? Thời điểm 3 tuổi trở lên, bé đã có thể phân biệt tiếng Việt và tiếng Anh nên bắt đầu dạy trẻ mầm non học tiếng Anh ở độ tuổi này là tốt nhất. Tuy nhiên, cha mẹ phải định hướng đúng phương pháp học phù hợp với tâm sinh lý, khả năng tiếp thu, giai đoạn trưởng thành của các bé.

? Tâm lý trẻ thời kì này ưa các trò chơi, hoạt động ngoài trời nên cha mẹ không thể bắt các bé ngồi học nghiêm túc với sách vở, giấy bút được. Dựa trên các yếu tố tâm sinh lý, đặc tính tiếp nhận thông tin của trẻ mầm non, tại GCA chúng tôi đã không ngừng cải tiến và xây dựng một môi trường tiếng Anh phù hợp nhất cho trẻ.

? Hãy cùng GCA cảm nhận sự vui thích khi tham gia vào các giờ tiếng Anh, cũng như sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh của các nhỏ tại đây các bố mẹ nhé!

—————————-

TRƯỜNG MẦM NON GCA (ECOLIFE CAPITOL)
Tầng 1-3, tòa A2, EcoLife Capitol, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 094 884 2332 – Website: www.gcavietnam.com – Fb:mamnonGCA.EcoLife