💐💐💐 Sáng ngày 15/12/2019 Hệ thống mầm non GCA đã tổ chức chương trình kỷ niệm Hành trình 5 năm hình thành và phát triển với sự tham gia của Khách mời, toàn thể học sinh, phụ huynh và CB_GV hệ thống. Chủ đề của chương trình: GREEN CONNECTION thể hiện một tinh thần sống Xanh, Giáo Dục Xanh và cùng nhau lan tỏa giá trị Xanh đến với mọi người 💐💐💐

☘️🌿 Chương trình Green Connection mang đến cho mọi người một cảm xúc thăng hoa trong một cộng đồng cùng chung giá trị : Xanh. Từ màn mở đầu là các tiết mục với tinh hoa của bộ môn nghệ thuật âm nhạc, cho đến các màn biểu diễn hết sức khỏe khoắn, mạnh mẽ phong cách thể thao. Bên cạnh đó là màn đồng diễn flash mob toàn hệ thống ấn tượng và đẹp mắt. Thể hiện một tinh thần bảo vệ môi trường và là sự trưởng thành của một hệ thống giáo dục vì những giá trị Xanh. Chương trình không thể không nhắc đến phần “Bước chạy hạnh phúc” với sự tham gia của toàn thể phụ huynh và học sinh quanh khuôn viên của quảng trường với thông điệp sống Xanh, sống Khỏe hết sức ý nghĩa.

☘️🌿 Chương trình là một nốt son đánh dấu 5 năm trưởng thành của Hệ thống và cũng là dịp để nói lời cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn CHG đã tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, các điều kiện vận hành nhà trường.

💐💝 Bên cạnh đó là lời cảm ơn các cơ quản lý giáo dục, Sở Giáo dục đào tạo, UBND – Phòng GDĐT Quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm luôn đồng hành chỉ đạo sát sao công tác chuyên môn.

💐💝 Xin cảm ơn các trường đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Thủ đô, Trường CĐSP TW đã đồng hành và là các đối tác chiến lược, hợp tác trong công tác đào tạo, rèn tay nghề và cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao.

💐💝 Xin cảm ơn các quí đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi cung cấp các dịch vụ bổ trợ mang tính hội nhập cao, các đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng hóa uy tín, chất lượng.

💐💝 Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới các quí vị phụ huynh đã và đang tin tưởng gửi gắm con em mình cùng đồng hành với chúng tôi trong quá trình xây dựng và phát triển hệ thống