GREEN CONNECTION 2020 – Ngày hội Kết nối Xanh lần thứ 2

Lễ cắt băng khai trương Trường mầm non GCA Ecohome 3
GREEN CONNECTION 2020 – Ngày hội Kết nối Xanh lần thứ 2 của Hệ thống Trường mầm non Học viện Thủ Đô Xanh đã diễn ra vào ngày 18/10/2020.
Cùng với không khí tưng bừng của ngày hội là Lễ khai trương Trường mầm non GCA – Ecohome 3 với sự tham dự của lãnh đạo tập đoàn Capital House, các đối tác và khách mời. Đặc biệt có sự tham dự của các bậc Quý phụ huynh và các bạn nhỏ.
🌿 Là trường mầm non thứ 4 trong hệ thống, với diện tích 1,033 m2, gồm 2 tầng, 10 phòng học, khu chức năng, khu cảm quan động và tĩnh nằm trong quy hoạch tại khu nhà ở Ecohome 3, phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm. Trường mầm non GCA – Ecohome 3 tự hào có cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại và tối ưu, thụ hưởng các tiện ích đa dạng, gắn liền với các công trình Xanh điển hình. Tại các trường mầm non, đều được trang bị và lắp đặt máy đo không khí nhằm tầm soát chỉ số đo lường AQI mức độ ô nhiễm không khí, giúp nhà trường linh hoạt và chủ động trong triển khai các hoạt động ngoài lớp học nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh và giáo viên. Hệ thống phòng học được thiết kế “mở” giúp bé có cơ hội trải nghiệm khám phá không gian trong và ngoài lớp học.
🌿 Triết lý giáo dục Xanh của GCA chú trọng đến môi trường – “ người thầy thứ 3” của trẻ, kết nối các không gian, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, đưa thiên nhiên vào trong môi trường lớp học kết hợp các vật liệu, nghệ thuật, ánh sáng và đồ đạc nội thất… để truyền cảm hứng, kích thích trẻ học tập, vui chơi khám phá thế giới, phát huy tối đa tiềm năng của mình, có xu thế sống gần với thiên nhiên hơn hiểu được thiên nhiên để sử dụng, bảo vệ, tái tạo, phát triển.
🌿 Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, Chương trình học tại GCA ứng dụng thành tựu về giáo dục mầm non thế giới trong xu thế phát triển GDMN Việt Nam.Phát hiện năng lực đặc thù/ vượt trội của trẻ mầm non qua học thuyết và mô hình Giáo dục Đa Trí Tuệ (Multi – Intelligent) – Howard Gardner cùng các thành quả khoa học ứng dụng: Trí tuệ cảm xúc và tích hợp nghệ thuật trong việc thiết kế hoạt động phát triển toàn diện cho trẻ em.
🌿 Kính mời các bố mẹ và các các con cùng nhìn lại các khoảnh khắc đầy yêu thương, vui vẻ của Lễ hội Green Connection 2 nhé!💗
——————-
TRƯỜNG MẦM NON GCA ECOHOME 3
Tâng 1-2, Tòa N03, Ecohome 3, Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
FB: mamnonGCA.Ecohome3
Hotline: 08 6686 0330

Leave a comment