GRAPESEEDS – Lựa chọn vàng cho lứa tuổi mầm non!

Một trong những hạn chế chính của các chương trình tiếng Anh truyền thống là sử dụng cách tiếp cận ngữ pháp và lập luận logic làm nền tảng để xây dựng chương trình. Khi trẻ mầm non không có đủ kiến thức về ngôn ngữ, chưa quen với những lập luận logic trừu tượng, chúng cảm thấy khó và nản. Đồng thời chúng sẽ quen với việc phân tích và sắp xếp từ theo cấu trúc câu mình được học thay vì phản xạ tự nhiên khi giao tiếp. Điều này khiến trẻ gặp khó khăn khi giao tiếp và dần dần sẽ chán nản rồi từ bỏ mục tiêu học tiếp để trở nên thành thạo.

Thực tế là trẻ học ngôn ngữ bằng cách nghe, quen dần và tự gắn các sounds (âm thanh) nghe được với các sự vật, hành động đi kèm. Chúng không học ngôn ngữ bằng cách nhớ từ vựng hay cấu trúc ngữ pháp thiết lập nên câu nói. Cũng với cách tiếp cận này, nhưng nếu nội dung chương trình không được đầu tư đầy đủ và xây dựng một cách khoa học thì trẻ cũng gặp nhiều khó khăn, tốn nhiều công sức và thời gian hơn để có thể giao tiếp một cách thành thạo.

GrapeSEED với cách tiếp cận hướng giao tiếp và được xây dựng bài bản đã khắc phục được những hạn chế trên, đảm bảo giúp trẻ thu nhận một ngôn ngữ thứ hai thành công một cách vui vẻ và không áp lực.


Lợi ích từ GrapeSEED:

Đẩy nhanh quá trình phát triển ngôn ngữ. Trẻ em có thể phát triển khả năng giao tiếp rất nhanh thông qua quá trình nghe các diễn đạt rồi ghi nhớ và lặp lại trong khi chỉ học một lượng nhỏ từ vựng để sử dụng các diễn đạt đó. GrapeSEED tận dụng triệt để khả năng này của trẻ nhỏ khiến cho quá trình học ngôn ngữ mới nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bắt đầu giao tiếp sớm chỉ với một lượng từ vựng quan trọng. GrapeSEED bắt đầu từ những từ có tần xuất sử dụng cao trong giao tiếp tiếng Anh. Ví dụ danh sách 10 từ này chiếm 25% ngôn ngữ giao tiếp: I, AND, THE, YOU, TO, A, THAT, IT, OF, IN. Các từ quan trọng này là nền tảng giúp trẻ nói lưu loát và dần dần trở nên thành thạo. Chính vì vậy, học GrapeSEED, trẻ sẽ bắt đầu giao tiếp sớm ngay với lượng nhỏ các từ quan trọng này và trẻ sẽ ngày càng giao tiếp dễ hơn, tự nhiên hơn và thành thạo hơn nhờ nền tảng vững chắc ban đầu.

Đẩy mạnh mối quan hệ gần gũi giữa giáo viên và học sinh. Cách tiếp cận của GrapeSEED giúp giáo viên và học sinh có nhiều cơ hội tương tác và giao tiếp. Học sinh cảm thấy thoải mái và vui vẻ chuyện trò với giáo viên như một người bạn. Chính điều này giúp học sinh tự tin và tiến bộ nhanh hơn.

Kết hợp phương pháp dạy tốt nhất với sự tham gia tích cực của học sinh. Phương pháp dạy truyền thống lấy trọng tâm lớp học là giáo viên, ít để ý đến khả năng tiếp thu và tương tác của học sinh. GrapeSEED đã có giải pháp để khuyến khích học sinh tích cực suy nghĩ và tương tác ngược lại với giáo viên. Điều này đẩy mạnh khả năng giáo tiếp tiếng Anh của trẻ.

Duy trì và khích lệ niềm yêu thích cũng như tính chủ động trong học tập của trẻ. Phương pháp của GrapeSEED khuyến khích học sinh tham gia bài học, chủ động tư duy và tương tác lại với giáo viên và bạn bè. Điều này không chỉ tác động đến kết quả học tiếng Anh mà còn giúp phát triển niềm yêu thích và sự chủ động trong học tập nói chung của trẻ.
Tags