GIỎI TIẾNG ANH CÙNG STEAMKID TẠI GCA 🌿🌿🌿

 
🌿 GCA thấu hiểu mong muốn tìm kiếm một chương trình tiếng Anh hiệu quả cho con trong những năm tháng đầu đời của quý phụ huynh. Với GCA thì còn mong muốn nghiên cứu ra một chương trình nhiều hơn thế, làm thế nào để trẻ vừa phát triển tốt ngôn ngữ tiếng Anh vừa có thể phát triển tốt kỹ thuật, khoa học, công nghệ và nghệ thuật. Chương trình Song ngữ STEAMKID chính là kết quả của quá trình nghiên cứu đó.
🌿 SteamKID mang đến cho các bạn nhỏ một phương pháp hiệu quả qua sự kết hợp STEAM (Phương pháp học liên môn) và CLIL (Phương pháp học ngoại ngữ tích hợp). Học tiếng Anh với SteamKID theo phương pháp này giúp trẻ trang bị đầy đủ kiến thức về các môn học nhưng vừa đảm bảo học tiếng Anh một cách tự nhiên, đầy hứng thú và sáng tạo.
🌿 Ba mẹ có biết, mỗi đứa trẻ đều cần đến 3 “người thầy” để phát triển toàn diện.
🌿 Người thầy đầu tiên chính là Ba Mẹ. Chính ba mẹ có vai trò quan trọng trong việc định hướng và dạy trẻ những kiến thức và kỹ năng ngay từ những năm tháng đầu đời. Việc lựa chọn cho con học theo trường nào, tiếp cận phương pháp nào chính là những định hướng vô cùng quan trọng đối với trẻ.
🌿 Người thầy thứ hai là Giáo Viên. Trẻ được ảnh hưởng rất nhiều từ phong cách cũng như cách chia sẻ, cách thức tiếp cận vấn đề của người giáo viên.
🌿 Người thầy thứ ba vô cùng quan trọng chính là Môi Trường. Môi trường tốt là môi trường giúp trẻ được tắm đầy đủ các kiến thức, kỹ năng. Môi trường phải có đầy đủ các nguyên vật liệu để học tập, tạo đủ không gian cho trẻ được trải nghiệm, tạo đủ cho trẻ hoạt động để trẻ có thể tìm tòi và được khám phá, bộc lộ tài năng.
🌿 GCA tin rằng chương trình song ngữ STEAMKID tại GCA là chương trình làm tốt nhất vai trò thứ hai và thứ ba trong quá trình giáo dục và phát triển của mỗi đứa trẻ, đó sẽ là bàn đạp vững chắc cho trẻ trong tương lai.
🌿 Để phụ huynh có thể hình dung đầy đủ hơn, rõ nét hơn sự lựa chọn phù hợp và thông minh cho con mình trong việc tiếp cận với phương pháp SteamKID. GCA trân trọng kính mời quý vị phụ huynh sẽ cùng xem lại một số hình ảnh hoạt động triển khai SteamKID tại GCA trong thời gian vừa qua và hành trình cảm xúc của các con cũng như của các ba mẹ khi tham gia chương trình học này. GCA tự tin cung cấp chương trình SteamKID với sự phát triển tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ ngay hôm nay và cho tương lai.

Leave a comment