Kính gửi Quý phụ huynh,

Trân trọng và nồng nhiệt chào đón các bé và Quý phụ huynh đến với Hệ thống trường mầm non Học viện Thủ đô Xanh (GCA – Green Capital Academy)

Là thương hiệu thuộc Công ty CP Đầu tư & Phát triển Giáo dục Capi Edu, một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận của Tập đoàn Capital House, Hệ thống các trường mầm non GCA được xây dựng theo mô hình chất lượng cao, trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt, khuyến khích học sinh phát triển tối đa năng lực cá nhân trong môi trường học tập thuận lợi & được quan tâm.

Như cây xanh muốn tươi tốt phải có gốc rễ khỏe mạnh, thì những đứa trẻ phải được nuôi dưỡng, giáo dục ngay từ những năm đầu đời để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai. Vì thế bằng một chương trình học mở rộng, cân bằng, hợp lý, chúng tôi luôn hết sức mình giáo dục và ươm những mầm non tương lai của Đất Nước phát triển toàn diện về thể lực & trí lực, có ý thức trách nhiệm, biết giá trị của chính bản thân mình, … trở thành những công dân hữu trách và có nhận thức đầy đủ về toàn cầu trong tương lai.

Với Đất Nước các con là tương lai, với mỗi gia đình các con là TẤT CẢ. Với chúng tôi, sự trưởng thành của các con và sự hài lòng của Quý phụ huynh sẽ đồng hành cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh của GCA. Chúng tôi mong muốn Quý phụ huynh sẽ dành thời gian đọc và hiểu hết những gì được viết ra trong cuốn sổ tay này và cùng các con bắt đầu hành trình hạnh phúc trong những năm tháng tiếp theo tại GCA.

Trân trọng,

CEO Capi Edu