THƯ NGỎ

V/v: Thay đổi thương hiệu

Kính gửi Quý phụ huynh,

Trước hết, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Giáo dục Capi Edu xin chân thành cảm ơn sự yêu thương, tin tưởng của Quý phụ huynh trong suốt thời gian qua.

Ra đời từ mong muốn phát triển tiện ích cho cư dân mua nhà tại các dự án chung cư của Tập đoàn Capital House, các trường mầm non TD Kids và TD Kids Star không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu cư dân của các dự án này mà đã trở thành nơi thân thuộc, đáng tin cậy và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình tại Hà Nội khi lựa chọn nơi gửi gắm con em. Suốt 4 năm qua, với tình yêu thương các con, tất cả các giáo viên nhân viên trong Công ty đã dành trọn tâm huyết, tình cảm và nỗ lực không ngừng với mong muốn mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mà trên hết là ngôi nhà thứ hai đầy tiếng cười hạnh phúc, là môi trường trải nghiệm, phát triển của các con trong những năm đầu đời.

Đồng hành cùng các giá trị “Kiến tạo cuộc sống Xanh”, Chúng tôi vui mừng được thông báo tới Quý phụ huynh sự hợp nhất các trường mầm non trong hệ thống và ra đời thương hiệu mới với tên gọi Học viện Thủ đô Xanh (Tên tiếng Anh viết tắt: GCA – Green Capital Academy) bắt đầu từ ngày 1/6/2018. Hệ thống không chỉ được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất chất lượng cao theo tiêu chuẩn các công trình xanh mà còn trọng tâm đầu tư nhiều hơn nữa vào chương trình học, chế độ chăm sóc nuôi dưỡng nhằm đem lại một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ.

Giống như những cái cây muốn tươi tốt phải có gốc rễ khỏe mạnh, thì những đứa trẻ phải được nuôi dưỡng, giáo dục ngay từ những năm đầu đời để tạo nền tảng vững chắc cho những sự phát triển trong tương lai. Vì thế với sự hợp nhất và thay đổi lần này, chúng tôi mong muốn cũng như cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. GCA đảm bảo một môi trường giáo dục dựa trên sự thấu hiểu trẻ thơ và vận dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục tiên tiến trên Thế Giới nhằm mang lại cho các con một môi trường công bằng, an toàn, đầy ắp yêu thương, xây dựng sự tự học hỏi, được tự do khám phá trải nghiệm, được chấp nhận là em bé duy nhất, đặc biệt nhất với những khả năng độc đáo của riêng mình.

Với Đất Nước các con là tương lai, với mỗi gia đình các con là TẤT CẢ. Với chúng tôi, sự trưởng thành của các con và sự hài lòng của Quý phụ huynh chắp cánh cho chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình. GCA cũng sẽ chú trọng hơn nữa sự kết nối với phụ huynh, vì thế mỗi chia sẻ, phối hợp, mỗi ý kiến, đóng góp của quý phụ huynh không chỉ là sự đồng hành trong quá trình nuôi dậy chăm sóc trẻ của phụ huynh và các nhà trường mà còn là tài sản vô giá đối với chúng tôi. GCA hi vọng tiếp tục nhận được sự yêu thương, tin tưởng của Quý phụ huynh và các con trong các năm học tới.

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 16 tháng 5 năm 2018

T/M CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC CAPI EDU VIỆT NAM

Tổng giám đốc

PHAN THỊ HẢI YẾN