Giải mã các giai đoạn khủng hoảng của Trẻ mầm non cùng chuyên gia GCA

Có con ở độ tuổi mầm non, phụ huynh phải nắm bắt thông tin để giải quyết vấn đề căn bản của việc nuôi con ở lứa tuổi mầm non như làm sao để con khỏe mạnh, ít mắc các bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt là giải quyết các vấn đề khủng hoảng lứa tuổi, xử lý hành vi chưa tốt và cha mẹ hỗ trợ trẻ phát triển. Để giúp bố mẹ có thêm hiểu biết về vấn đề này, GCA đã tổ chức chuỗi livestream “Làm bạn với con ở nhà cùng GCA” với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục mầm non. Số đầu tiên: Giải mã các giai đoạn khủng hoảng của Trẻ mầm non.

Tham dự chương trình có Tiến sỹ Hồ Lam Hồng, chuyên gia giáo dục mầm non, NGƯT Nguyễn Thị Liễu, Hiệu trưởng Trường mầm non GCA EcoLife. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, các chuyên gia đã có những chia sẻ hết sức khoa học và cụ thể, chỉ ra được các đặc điểm của các giai đoạn khủng hoảng độ tuổi mầm non. Từ đó đề ra các hướng dẫn, phương pháp cho các bố mẹ xử lý tình huống đối với trẻ.

Chương trình đã nhận được rất nhiều quan tâm của phụ huynh và đã có nhiều câu hỏi được phụ huynh nêu ra trong buổi trực tuyến, mong muốn được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp. Chương trình đã cho thấy được sự hấp dẫn khi số lượng phụ huynh đăng ký tham gia mỗi lúc một nhiều. Mọi người có thể theo dõi lại số đầu tiên dưới đây:

Leave a comment