Đón đoàn sinh viên thực tập Khóa 28 trường CĐSP Trung Ương

ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP KHÓA 28 TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON TD KIDS – ECOHOME

Sáng ngày 02/04/2018, hệ thống giáo dục Capi Edu vui mừng chào đón đoàn sinh viên thực tập tốt nghiệp tại trường mầm non TD Kids Ecohome.  Đoàn sinh viên thực tập gồm 16 giáo sinh đến từ khóa 28, niên khóa 2015 -2018 – Khoa giáo dục mầm non – Trường cao đẳng sư phạm trung ương. Trong thời gian 9 tuần  thực tập tốt nghiệp các giáo sinh sẽ được tham gia kiến tập, thực tập và các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tại 8 nhóm lớp thuộc các lứa tuổi Nhà trẻ ; Mẫu giáo bé; Mẫu giáo Nhỡ và Mẫu giáo lớn.

Đến dự với buổi gặp mặt có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Ban Cố vấn giáo dục, Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn và các Giáo viên hướng dẫn thực tập, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các giáo sinh Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương dưới sự hướng dẫn và dẫn dắt của trưởng đoàn – cô giáo Hoàng Lan Hương.

(Cô Hoàng Lan Hương trưởng đoàn đọc Quyết định, nội quy, quy chế thực tập)

Tại buổi gặp mặt, các em đã được cô Trần Thị Lịch – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về đặc điểm của nhà trường, thông qua các quyết định, các nội quy, quy chế thực tập, phân công các nhóm lớp.Đồng thời cô  cũng nhấn mạnh nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp đỡ các em sinh viên trong thời gian thực tập tại trường, mong muốn các em sẽ lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, có được hành trang tốt để trở thành những giáo viên mầm non trong tương lai.

(Cô Trần Thị Lịch phát biểu)

Các em giáo sinh cũng được đón nhận những chia sẻ, những kinh nghiệm quý báu trong công tác chủ nhiệm và giảng dạy, những lời khuyên và định hướng rất chân tình từ các giáo viên – các đàn chị đi trước nhằm hỗ trợ cho các em sinh viên trong suốt quá trình thực tập và làm nghề.

(Cô giáo Nguyễn Hương Lệ – GV. lớp Grape 2, trường mầm non TD Kids Ecohome 2 chia sẻ với các bạn giáo sinh)

Bên cạnh đó cô Phan Thùy Dương – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư & phát triển giáo dục Capi Edu Việt Nam cũng đã chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh, lộ trình phát triển, bộ tiêu chí môi trường làm việc của Công ty cũng như có những tư vấn định hướng nghề nghiệp cho các giáo sinh, giúp cho các em có một cái nhìn tổng quát hơn về cơ hội, các kỹ năng cần trang bị và hoàn thiện để tự tin phát triển nghề nghiệp.

Đại diện đoàn thực tập, giáo sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai – Phó đoàn đoàn TTSP trường CĐSPTƯ đã phát biểu, cảm ơn nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các em có cơ hội được trải nghiệm, học tập tại trường. Cảm ơn nhà trường đã tổ chức đón đoàn rất chu đáo và long trọng, giúp các em có thêm tự tin để hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập của mình.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí hân hoan của các cô giáo và các em giáo sinh. Chúc cho các em giáo sinh sẽ đạt kết quả cao trong đợt thực tập này, hy vọng rằng sau đợt thực tập tại hệ thống giáo dục Capi Edu các em sẽ có thêm những kiến thức thực tế tại trường mầm non và vun đắp thêm lòng yêu nghề.

Một số hình ảnh khác: