Đại diện Hội Phụ huynh GCA tới tham quan đơn vị cung cấp thực phẩm My Way

     Chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non có vai trò rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ. Đây là giai đoạn tiền đề quyết định quan trọng đến toàn bộ sự phát triển chung của trẻ về sau. Chính vì tầm quan trọng đó, vấn đề chăm sóc nuôi dưỡng trẻ ở độ tuổi mầm non đã được GCA xác định là nhiệm vụ trọng tâm trong hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng của các nhà trường.
     Từ việc đầu tư hệ thống bếp một chiều hiện đại, đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm, phòng chống cháy nổ, GCA cũng xây dựng một chế độ khoa học, được tư vấn và giám sát bởi các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia giáo dục mầm non. Và để đảm bảo đầu vào, GCA cũng lựa chọn và có các yêu cầu khắt khe với các nhà cung cấp thực phẩm như: chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình giám sát đảm bảo từ khâu nuôi trồng tới thu hoạch, vận chuyển tới bếp, không sử dụng túi ni lông để bảo quản thực phẩm trong quá trình vận chuyển…
    Vào ngày 19/12/2020, GCA đã cùng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh có buổi thăm quan và làm việc tại các cơ sở trồng rau sạch và nơi sơ chế thực phẩm thịt, cá của nhà cung cấp My Way. Tại đây, nhà cung cấp My Way đã có cơ hội trả lời, chia sẻ với các thắc mắc của phụ huynh trong quá trình cung cấp thực phẩm cũng như các nguyên tắc đảm bảo về an toàn thực phẩm cho các con.
Đại diện Hội Cha mẹ học sinh GCA
     Các buổi thăm quan thực tế này được GCA duy trì tổ chức hàng năm nhằm giúp phụ huynh hiểu hơn về hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng của nhà trường cũng như giúp GCA có thêm những nhà “giám sát khách quan” nhất mà cuối cùng là đảm bảo chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng tốt nhất cho các con. Mời ba mẹ cùng xem qua một số hình ảnh trong buổi tham quan nhé!

Leave a comment