Cô trò GCA nô nức tựu trường năm học mới 2020 – 2021

Sáng ngày 4/9/2020, trong không khí ngày hội đến trường trên cả nước, các điểm trường thuộc Hệ thống mầm non GCA đồng loạt tổ chức ngày bắt đầu năm học mới cho các bạn nhỏ với sự kiện Ngày Hội JoyFul Day.

Với khẩu hiệu “Hãy Vui Lên, Hãy Biết Ơn”, GCA muốn lan tỏa thông điệp sống Xanh, sống tích cực trong môi trường đầy biến động hiện nay. Đại dịch Covid-19 vẫn có nguy cơ ảnh hưởng đến việc dạy và học của cô trò GCA nên mọi hoạt động tổ chức đều diễn ra gọn và hợp lý, đảm bảo an toàn cho cô và các con. 

Ngày hội đến trường năm nay là một ngày đặc biệt, toàn bộ hình ảnh về buổi lễ đều được tường thuật trực tiếp qua mạng xã hội facebook. Bố mẹ không thể cùng con tham dự buổi lễ. Tuy vậy, nhưng các điểm trường đã cố gắng mang đến cho phụ huynh hình ảnh chân thực và đầy đủ về buổi lễ, giúp phụ huynh cảm nhận được phần nào không khí của chương trình. 

Chúc mừng cô và các con, Ban phụ huynh và toàn thể các bậc cha mẹ đã gửi hoa và lời chúc mừng nồng nhiệt tới nhà trường. Đáp lại tình cảm của quý phụ huynh, nhà trường GCA xin ghi nhận và cố gắng mang đến cho các con một năm học thành công và vui vẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh Sự kiện Ngày hội JoyFul Day 2020 – 2021 tại các điểm trường:

Leave a comment

ĐĂNG KÝ HỌC


EcoLifeEcoHome 1EcoHome 2EcoHome 3IGlobe

X
ĐĂNG KÝ HỌC