Cơ hội học thử miễn phí nhân dịp khai trương

Bạn có biết: Trẻ học trong 6 năm đầu đời nhiều hơn 35 năm kế tiếp?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng 3 năm đầu đời chính là giai đoạn quan trọng nhất để cha mẹ tập trung đầu tư cho khả năng học hỏi của trẻ. Từ 6 tháng đến 3 tuổi, trọng lượng của bộ não tăng lên đến mức bằng 80% so với bộ não người trưởng thành. Từ năm thứ 3 trở đi, bộ não của trẻ vẫn phát triển nhưng chậm dần và đến năm 6 tuổi, cấu trúc kết nối của bộ não đã gần như hoàn thiện. Trong những năm đầu đời này, các tế bào não phát triển kích thước và các khớp nối thần kinh được hình thành. Trí não càng được kích thích bao nhiêu thì số lượng các khớp nối thần kinh càng nhiều bấy nhiêu, và năng lực xử lý thông tin của não theo đó mà lớn hơn rất nhiều.

Trẻ được khuyến khích phát triển theo khả năng của mỗi cá nhân

Nhận thức mới mẻ này khiến cho các bậc cha mẹ ngày nay có xu hướng đưa con đi học mầm non sớm hơn so với 10 năm trước đây.

Nếu như thế hệ các bà và mẹ của bạn thường muốn giữ bé ở nhà với người thân hoặc người giúp việc cho đến khi bé tròn 3 tuổi, thì thế hệ các bạn bè, đồng nghiệp của bạn thường muốn gửi con đến lớp sớm hơn nhiều!


Nhưng, lựa chọn cho bé một môi trường học tập mới đôi khi cũng là một quyết định đầy rủi ro!!!
Cho dù những tiếp xúc ban đầu của bạn với trường có tích cực, trong thâm tâm có lẽ bạn vẫn còn băn khoăn liệu bé có thích môi trường mới hay không?

Nếu bạn nghĩ như vậy (tương tự nhiều cha mẹ trẻ khác), hãy đưa bé đến thăm và học thử một tuần miễn phí tại TD Kids Star!

Thời gian học thử sẽ cho bạn và bé cơ hội đánh giá đầy đủ hơn về môi trường học tập và chương trình giáo dục tại TD Kids Star. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của TD Kids Star sẽ quan sát bé, đánh giá sự phát triển của bé bằng những công cụ đánh giá khách quan, và trao đổi với bạn về một chiến lược phát triển phù hợp nhất với bé.

TD Kids Star muốn bạn tự tin với quyết định của mình, bởi nhiều hơn một trường mầm non, TD Kids Star sẽ là ngôi nhà thứ hai ấm áp yêu thương cho bé của bạn.

Vậy TD Kids Star khác với những trường mầm non khác ở chỗ nào?
TD Kids Star có quan điểm nuôi dạy trẻ mang tính cá thể hoá rất cao. TD Kids Star cho rằng mỗi trẻ hoàn toàn khác nhau, và TD Kids Star cần hiểu trẻ như mẹ hiểu bé để có thể chăm sóc con đúng cách và giúp con phát triển tốt nhất.

Đăng ký học thử ngay hôm nay, bạn được gì?
– Học miễn phí cho bé tại TD Kids Star trong ngày 31/7/2017.
– Cơ hội thảo luận với chuyên gia về những quan ngại hay kỳ vọng của bạn đối với bé
– Một báo cáo chi tiết của TD Kids Star đánh giá bé và khuyến nghị phương án phát triển phù hợp nhất với bé.

QUÝ PHỤ HUYNH HÃY LIÊN HỆ BỘ PHẬN TUYỂN SINH NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHĂM SÓC: 094 884 2332.

Xin chân thành cảm ơn!

Tags