CHA MẸ BÌNH AN – CON HẠNH PHÚC

“Rất ấn tượng đến chương trình của nhà trường. Thực sự chương trình rất ý nghĩa với em và em hy vọng nhiều cha mẹ hơn nữa được tiếp xúc với những buổi tọa đàm như thế này”
“Cảm ơn cô Hương rất nhiều ❤ “,
“Phụ huynh xin cảm ơn BGH nhà trường và đã hết lòng chăm sóc các cháu và buổi họp phụ huynh hết sức tốt đẹp”
“Cảm ơn cô và nhà trường đã tạo điều kiện có buổi gặp mặt giao lưu giúp bố mẹ tĩnh lặng lại và nhìn nhận cách gần con hơn và hiểu con hơn…”
“Xin chân thành cảm ơn nhà trường buổi họp phụ huynh đầy ý nghĩa…”

 
🌿 Họp phụ huynh với một “style” mới tại GCA Ecohome 2 🌿
 
Buổi sơ kết học kỳ không còn khô khan và nhàm chán, chỉ đơn thuần cung cấp thông tin và nhận xét về việc học của con. Lần đầu tiên tại GCA, chúng tôi biến “họp phụ huynh” thành buổi tọa đàm, với chủ đề “Cha Mẹ Bình An, Con Hạnh Phúc”.
 
Dưới sự chủ trì của Thạc sỹ Tâm lý giáo dục Hồ Thị Thanh Hương, buổi tọa đàm đã mang tới nhiều trải nghiệm quý giá cùng những cách nhìn nhận khác nhau về nuôi dạy con trẻ. Chúng ta được ngồi xuống với nhau, uống một tách trà, và học về cách làm bạn với con.
Kết thúc buổi họp mặt, GCA đã nhận được biết bao nhiêu những tâm sự từ các bậc phụ huynh, rồi cả sự cảm kích, động viên, và đồng hành…
 
Nuôi dạy con trẻ là một hành trình lâu dài và chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng đội ngũ GCA sẽ luôn là người bạn bên cạnh cùng ba mẹ, để chúng ta lan tỏa “Giáo dục Xanh” và cùng xây dựng một tương lai bền vững.
Tags

Leave a comment